Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc không BPA Fatzbaby

Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc không BPA Fatzbaby

Thọ Lê Văn 17/ 02/ 2017 0

Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc không BPA Fatzbaby

Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc không BPA Fatzbaby của Hản Quốc đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu CE.
Khi các mẹ trữ đông sữa để giành cho bé, thì sữa được hâm lại cho bé uống, công đoạn này nếu dùng 1 máy hâm sữa sẽ rất nhanh và tiện lợi.


Khi các mẹ đã dùng máy hút sữa thì việc mua cho mình 1 máy hâm sữa và tiệt trùng là lựa chọn thiết yếu, giúp tiệc kiệm thời gian chăm bé và tập trung vào việc kích sữa.
Đối với trẻ sơ sinh thì sữa là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu hầu như không thể thay thế và tốt nhất thì bé nên được bú bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, nếu mẹ bị mất sữa hoặc thiếu sữa thì bé cần được uống bổ sung sữa bột. Vậy nhưng việc uống sữa bột pha cũng rất mất công khi bé hay đòi bú đêm và mẹ hoặc bố phải thức dậy 2-3 lần để pha sữa. Chưa kể, hôm sau bố mẹ còn phải đi làm thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Bên cạnh đó, chúng ta cũng biết rằng khi cho bé bú trực tiếp sữa mẹ thì sữa mẹ tiết ra luôn bằng với nhiệt độ cơ thể, tức khoảng 37°C, do đó để bé được hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng nhất thì nếu phải cho bé bú sữa ngoài các mẹ nên cho bé bú sữa ấm (khoảng 40-50°C).
Trước đây, mọi người thường có thói quen dùng lò vi sóng hoặc đun nóng sữa bằng bếp lửa cho bé uống, như vậy không tốt vì nhiệt độ quá cao có thể sẽ làm mất các chất dinh dưỡng trong sữa. Ngày nay, trên thị trường đã xuất hiện các loại máy hâm sữa, với nút điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hâm sữa nhanh chóng, quả thực rất tiện lợi và giúp ích nhiều cho các mẹ trong việc chăm bé. Đa số máy hâm sữa đều có cấu tạo gồm một phích cắm, một máy hâm với hình dáng ngộ nghĩnh, một bát đựng thức ăn, một nắp đậy. Thân trong của máy làm bằng thép không gỉ nên rất an toàn khi sử dụng. Với chất liệu này, sữa cũng sẽ được giữ ấm trong một thời gian nhất định mà không cần phải hâm lại liên tục.

Máy hâm BPA Fatzbaby là sản phẩm giá cả phù hợp, đa chức năng, hâm nóng và tiệt trùng bằng hơi nước, là lựa chọn hợp lý cho các mẹ.

Viết bình luận