Mẹ Và Bé - Hồng Minh

TỪ GIẤC MƠ NUÔI CON BẰNG SỮA CHO ĐẾN DOANH NGHIỆP VỀ MÁY HÚT SỮA

 

HÃY NUÔI CON HOÀN TOÀN BẰNG SỮA MẸ TRONG MỌI HOÀN CẢNH

 

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá và được xem là hoàn hảo nhất mà người mẹ dành cho con ở những năm tháng đầu đời. Cho đến ngày nay, chưa có một chuyên gia dinh dưỡng hay nhà khoa học nào có thể tạo ra một loại thực phẩm dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của trẻ bằng chính nguồn sữa mẹ.

 

Sữa mẹ không chỉ giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, tinh thần và trí tuệ mà còn giúp cơ thể trẻ tăng cường sức đề kháng và được xem là giải pháp tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, sữa mẹ thường xuyên được giữ nhiệt độ 37 độ C, rất phù hợp với thân nhiệt của trẻ và có chất kháng khuẩn, chống dị ứng, là nguồn dinh dưỡng vô khuẩn, vệ sinh nhất. Trong sữa mẹ có đến 60 loại enzym và các chất đa vi lượng khác nhau, tiết chế theo từng thời kỳ phát triển của trẻ, chính vì vậy sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ mà không có loại sữa nào thay thế được. Việc nuôi con bằng sữa mẹ có vai trò rất lớn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực không những cho trẻ, cho mẹ và cả cộng đồng xã hội.

 

Trong cuộc sống phát triển hiện đại hiện nay, hầu như những ai đã từng làm cha mẹ đều nhận thức được tầm quan trọng của nguồn sữa mẹ, tuy nhiên thực tế có rất nhiều em bé kém may mắn, người mẹ phải sinh mổ và nằm tách biệt với con, người mẹ bị tắt sữa ngay trong những ngày đầu mới sinh hoặc rất ít sữa, buộc lòng phải dùng nguồn sữa bổ sung từ bên ngoài. Điều này ít nhiều dẫn đến những trăn trở cho những ông bố bà mẹ khi phải tìm kiếm một nguồn dinh dưỡng phù hợp khác thay thế cho những ngày đầu đời của trẻ.

Ảnh minh họa

Với bản thân nuôi con bằng nguồn sữa ngoài, bởi mẹ bị mất sữa ngay từ khi bé mới sinh ra vì phải sinh non và từng phải chạy vạy khắp bệnh viện để xin sữa cho con từ các bà mẹ khác, từng chứng kiến con mình lớn lên lúc nào cũng bệnh, thời tiết thay đổi chút là bệnh, nắng quá cũng bệnh, mưa quá cũng bệnh, trời âm u cũng bệnh… Những khi đó, tôi lại chạnh lòng xót thương con mình biết bao và càng thấu hiểu hơn nỗi lòng của những người làm cha làm mẹ đang phải nuôi con nhỏ.

Thế rồi, với tình yêu thương như một sợi dây vô hình gắn kết giữa cha và con, cùng với quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, tôi đã mày mò tìm kiếm rất nhiều cách từ việc bổ sung những thực phẩm bổ dưỡng giúp người mẹ có nhiều sữa hơn đến việc xin sữa ở những người mẹ khác và ủ ấm trong bình chuyên dụng để con mình được uống sữa mẹ. Thật ngẫu nhiên vào một ngày, tình cờ lang thang trên các trang mạng, giải pháp tối ưu tôi tìm được đó chính là máy hút sữa. Niềm vui như được vỡ òa bởi từ nay con mình sẽ không phải chịu nhiều thiệt thòi nữa. Và quả thật như thế, đứa thứ hai con tôi được sinh ra đã được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ, dù vợ tôi có nguy cơ mất sữa ngay những ngày đầu mới sinh.

Gói ghém kinh nghiệm về cả một hành trình gian nan nuôi con bằng sữa mẹ và bằng cả tấm lòng sẻ chia, mong muốn các bà mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ đã giúp tôi có được một động lực mạnh mẽ để thay đổi. Và đó cũng chính là cơ duyên doanh nghiệp TNHH Mẹ và Bé Hồng Minh được thành lập từ ước mơ nhỏ nhoi nuôi con bằng sữa mẹ của chính vợ chồng tôi. Ban đầu, tôi chỉ cũng cấp các loại máy hút sữa chuyện dụng nhưng dần dần tự tin cung cấp thêm các dụng cụ chuyên dụng như bình ủ ấm sữa, máy hỗ trợ tắc tia sữa… giúp các mẹ cải thiện lượng sữa một cách nhanh chóng và duy trì quá trình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ một cách tốt nhất.

Từ kinh nghiệm thiết thực của bản thân, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn về mọi tình huống khó khăn về nguồn sữa mẹ cũng như cách thức sử dụng các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ hút và bảo quản sữa, các chính sách bảo hành sản phẩm. Đồng thời, Công ty TNHH Mẹ và Bé Hồng Minh cũng sẽ là cầu nối giúp các mẹ trao đổi kinh nghiệm, kiến thức nuôi dạy con cái trong cuộc sống nhiều lo toan, bận rộn.

Hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi để con trẻ luôn được có những dòng sữa ấm áp tình thương từ người mẹ.

     

     Liên hệ công ty : 133 Nguyễn Quý Anh, Phường  Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

                     Web : http://babyhongminh.vn/

                     Facebook : https://www.facebook.com/babyhongminh.vn/

                     Điện thoại : (08) 6267 5005

                     Hotline: 098 558 3673